Tìm hiểu về ống thép đúc mạ kẽm

Cùng Thép Bảo Tín tìm hiểu về các loại ống thép đúc mạ kẽm giúp khách hàng có thể am hiểu hơn về sản phẩm cũng như các chọn lựa các loại ống thép đúc cho từng mục đích sử dụng.

Tìm hiểu về ống thép đúc mạ kẽm

Ống thép đúc mạ kẽm là loại sản phẩm được phủ bên ngoài lớp mạ kẽm giúp sản phẩm có độ bền và bề mặt bên ngoài đẹp hơn. Đây là một trong những loại ống thép được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Đặc trưng của loại ống thép này là rỗng có thành ống tương đối mỏng. Tuy nhiên sản phẩm lại có khả năng chịu được áp lực tốt và chống chọi được trong môi trường khắc nghiệt.

Tìm hiểu về ống thép đúc mạ kẽm

Sản phẩm được sử dụng nhiều trong việc làm đường ống dẫn chất lỏng, làm hệ thống cột đèn chiếu sáng, hệ thống đường ống phòng cháy chữa cháy, hệ thống cấp thoát nước sinh hoạt và trang trí không gian. Khách hàng có thể xem chi tiết các loại ống thép đúc mạ kẽm ở catalogue sản phẩm tại website.

Các loại ống thép đúc mạ kẽm thông dụng

Trên thị trường có khá nhiều loại ống thép đúc mạ kẽm và được chia theo từng nhóm khác nhau với từng đặc điểm riêng như tiêu chuẩn sản xuất, kích thước ống, độ dày… Với tiêu chuẩn sản xuất ống thép được chia thành các loại như sau: Ống đúc mạ kẽm ASTM A106 Gr B, ống thép liền mạch mạ kẽm SCH 40 / 80/ 160.

các loại ống thép đúc mạ kẽm

Bên cạnh việc phân phối các loại ống thép theo các tiêu chuẩn trên thị trường thì Ống Thép Đúc Bảo Tín còn nhận nhập khẩu các loại ống thép theo quy cách riêng mà khách hàng yêu cầu. Qúy khách hàng có nhu cầu mua các loại ống thép hay các phụ kiện ống thép hoặc muốn đặt các loại ống thép theo quy cách riêng hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0932059176 để được tư vấn cũng như nhận báo giá nhanh nhất.

Ống thép đúc mạ kẽm tại tphcm

Khách hàng tìm mua các loại ống thép mạ kẽm tại Tphcm tại Ống Thép Đúc Bảo Tín. Chúng tôi cam kết phân phối các loại sản phẩm với chất lượng cao và giá tốt nhất trên thị trường. Khách hàng có thể tham khảo catalogue và bảng giá của các loại ống thép trên danh mục của website. Bảo Tín công ty uy tín kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực ống thép, chúng tôi có nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất nên giá thành sẽ tốt hơn nhiều công ty trên thị trường.

ống thép đúc mạ kẽm TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *