Bảng giá ống thép đúc SCH40 mới nhất 2020

Ống thép đúc sch40 là gì? Tiêu chuẩn ống thép đúc sch40 và bảng báo giá của sản phẩm cập nhật mới nhất 2020 sẽ được Thép Bảo Tín trình bày cụ thể trong bài viết này.

Ống thép đúc SCH40 là gì?

Thông thường sản phẩm ống thép có các chỉ số như: sch5, sch10, sch20, sch30, sch40, … với mỗi con số phía sau sẽ đại diện cho độ dày của thành ống. Mỗi loại ống thép sẽ có một số đặc trưng cơ bản như: tiêu chuẩn, kích thước, độ dày và chủng loại, các thông số này sẽ được ghi trên thành sản phẩm để người mua dể dàng nắm bắt thông tin chính xác. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại tiêu chuẩn ống thép như: ASTM, GOST, DIN, BS … Với mỗi tiêu chuẩn sẽ có những đặc trưng và phù hợp với những môi trường khác nhau. Khách hàng có thể tìm hiểu rõ để mua chính xác được sản phẩm mình cần.

Bảng áp lực ống thép đúc SCH40

Khách hàng có thể tham khảo bảng áp lực ống thép đúc để có thể chọn đúng sản phẩm phù hợp với các công trình của mình. Với bảng số liệu này khách hàn có thể nắm được chi tiết thông tin về kích thước, nhiệt độ và áp lực cụ thể của từng sản phẩm.

bảng áp lực làm việc ống thép đúc

Bảng quy cách ống thép đúc SCH40

Sau đây là bảng quy cách ống thép đúc SCH40 với các thông số đặc trưng của ống thép: độ dày, đường kính và chiều dài khách hàng có thể tham khảo nếu cần có thể gọi đến Hotline 0932059176 chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Bảng quy cách ống thép đúc SCH40

Bảng giá ống thép đúc SCH40 mới nhất 2020

Khách hàng muốn nhận bảng giá chi tiết của các loại ống thép đúc có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Tín để được báo giá nhanh nhất về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi thường xuyên cập nhật bảng giá các loại ống thép đúc cũng như bảng bảng của các sản phẩm khác mà khách hàng có thể tham khảo tại: https://ongthepduc.com.vn/bang-gia. Hiện tại Bảo Tín đang phân phối các loại ống thép như: ống thép Việt Đức, ống thép Hòa Phát, ống thép Hoa Sen, ống thép SeAH và nhiều loại ống thép Trung Quốc với giá rẻ. Đến với Bảo Tín khách hàng có thể chọn lựa được nhiều loại sản phẩm với xuất xứ và mức gia đa dạng cho các công trình của mình.

Ống Thép Đúc Bảo Tín là địa chỉ uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng để hợp tác. Chúng tôi hiện có hai chi nhánh chính tại Việt Nam và Camphuchia, khách hàng có thời gian có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để tham quan cũng như mua hàng cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi nhập khẩu ống thép trực tiếp từ các nhà sản xuất nên giá thành phân phối trên thị trường luôn tốt.

Có thể bạn quan tâm: Bảng Quy Cách Thép Ống Tròn Các Loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *