Giới thiệu về công ty tnhh thép bảo tín

Thép Bảo Tín kính chào quý khách hàng

Thép Bảo Tín hiện đang nhập khẩu và phân phối các loại ống thép đúc trên website: https://ongthepduc.com.vn/. Tại đây khách hàng có thể tìm thấy nhiều loại ống thép chất lượng cao với giá tốt nhất trên thị trường. Hiện tại Bảo Tín đang cung cấp các loại sản phẩm ống thép đúc theo các tiêu chuẩn như: ống thép đúc ASTM, API-5L, GOST, JIS, DIN, ANSI, EN và một số tiêu chuẩn khác.

Bên cạnh việc kinh doanh ống thép thì chúng tôi còn bán nhiều loại phụ kiện ống thép: phụ kiện ren, phụ kiện nối hàn và các loại mặt bích. Khách hàng có thể dể dàng chọn lựa các sản phẩm phụ kiện theo thương hiệu nổi tiếng như: Phụ kiện FKK, Siam Fittings và nhiều loại phụ kiện Trung Quốc với giá cực rẻ.

Phương châm hoạt động của Thép Bảo Tín

Bảo Tín là một trong những công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp, phân phối ống thép và các loại phụ kiện ống thép. Công Ty TNHH Thép Bảo Tín được thanh lập 03/01/2012 và phát triển vững mạnh đến thời điểm hiện tại. Với phương châm “Uy tín là điều kiện tiên quyết của mọi đơn hàng” chúng tôi luôn coi trọng chất lượng sản phẩm và mức giá phân phối để có thể làm hài lòng mọi khách hàng.

Đối tác của chúng tôi

Catalogue Thép bảo Tín

Khách hàng tham khảo catalogue Thép Bảo Tín dưới đây và cattalogue của các nhà cung cấp khác ở danh mục trên website. Nếu cần có thể liên hệ hotline 0932059176 để được chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết và nhanh nhất về các loại sản phẩm.

Cattalogue Thép Bảo Tín

Thông tin tài khoản ngân hàng Thép Bảo Tín

    Khách hàng khi thanh toán co thể tham khảo thông tin tài khoản ngân hàng sau đây:

  • Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (SACOMBANK) – Chi nhánh: Phương Nam – TP.HCM
    Số tài khoản: 0601 8408 8889
  • Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VIETCOMBANK) – Chi nhánh: Tân Bình – TP.HCM
    Số tài khoản: 0441 0007 95269