Ống thép đúc DN750 kích thước 30 inch

Ống thép đúc DN750 là loại thép được làm từ những thanh thép tròn, đặc, được nung nóng rồi đẩy và kéo phôi ra khỏi ống. Sau đấy phôi được thông ống làm rỗng ruột và nắn thẳng, kéo dài đến khi tạo ra được sản phẩm hoàn chỉnh.

Tiêu chuẩn sản xuất ống thép hàn DN750

Tiêu chuẩn: ASTM A106, A53, X52, X42, A213-T91, A213-T22, A213-T23, A210-C,,, API-5L , GOST , JIS , DIN , ANSI , EN.
Kích thước ống thép liền mạch 30 inch
Đường kính ngoài: 762mm, DN750
Lịch trình: SCH10-SCHXXS
Độ dày tường phổ biến: 7,92mm, 9,53mm, 12,7mm, 15,88mm hoặc theo yêu cầu của khách hàng
Chiều dài: 3 m, 5,6m, 6m, 7,5m
Xuất xứ: Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc….

Ứng dụng của ống thép đúc DN750

Thành phần chủ yếu của ống thép đúc DN750 là thép hợp kim, với một ít hàm lượng crom thế nên thép có độ bền rất cao và có nhiều ứng dụng vô cùng linh hoạt
• Dùng trong ngành công nghiệp khai thác và chế biến dầu khí, hóa chất, cấp thoát nước
• Dùng trong các kết cấu máy móc, nhà cửa, nhà máy
• Kết cấu chống đỡ, giàn giáo
• Đường ống trong hệ thống phòng cháy chữa cháy
• Dùng trong các nhà máy chế biến thực phẩm, nước giải khát
• Dùng trong các lò hơi, lò đốt từ áp lực thấp tới cao

Quy trình sản xuất ống thép đúc DN750

Ống thép đúc DN750 được sản xuất theo quy trình sau: Xử lý quặng sắt sau đó đúc thành các phôi thép với thành phần và phụ gia thích hợp, phôi thép có hình tròn dài với hình dáng kích thước phù hợp từng kích thước ống thép thành phẩm => Nung nóng ống thép đến nhiệt độ có thể kéo giãn và tạo rỗng, ống thép được đưa vào một đường ray trong đó có một lõi thép siêu cứng hình viên đạn đi qua tâm của phôi thép, phôi thép sẽ được tạo rỗng và kéo dài => Sau đó ống phôi được làm thon và định hình kích thước => Làm mát ống thông qua một hệ thống phun nước làm mát => Nắn thăng => Cắt theo kích thước yêu cầu => Kiểm tra toàn bộ => Sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm hoặc để nguyên ống thô => Buộc theo kiện.

Đơn vị cung cấp ống thép đúc DN750 uy tín chất lượng

Việc lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng sẽ giúp tiến trình dự án thuận lợi, tránh trường hợp ngưng trệ… Thép Bảo Tín là nhà cung cấp có thể cam kết và đảm bảo chất lượng sản phẩm, mỗi tiêu chuẩn và mác sản phẩm khác nhau đều có những chứng nhận kiểm định chất lượng và tiêu chuẩn sản phẩm riêng.
Giá cả
Thép Bảo Tín là nhà cung cấp các loại ống thép đúc DN750 hàng nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với giá thành tốt nhất thị trường, được chứng minh qua nhiều đối tác khách hàng, cũng như qua nhiều công trình lớn nhỏ được chúng tôi cung cấp.
Thép Bảo Tín là nhà cung cấp có bộ phận chăm sóc khách hàng tốt, chu đáo, nhiệt tình. Bạn sẽ tiếp xúc trực tiếp với nhân viên sales hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty, ngoài kiến thức chuyên môn tốt thì thái độ làm việc cũng rất chuyên nghiệp.
Hơn nữa, dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt, giúp bạn thoải mái hơn và tránh được các phiền toái, khó chịu trong và sau quá trình mua hàng.
Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn một cách đầy đủ, chính xác và rõ ràng về sản phẩm mà bạn cần
Nếu bạn phải mua nhiều loại sản phẩm và hy vọng tìm được một nhà cung cấp có thể thỏa mãn được các vấn đề đó, hãy tìm đến Công ty TNHH Thép Bảo Tín để có thể cung cấp cho bạn đầy đủ các loại thép khác nhau, từ đó sẽ có nhiều thuận lợi cho bạn hơn, vì:
• Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ.
• Khi gặp vấn đề về lỗi sản phẩm, bạn có thể yêu cầu chúng tôi thu hồi sản phẩm hoặc đổi sản phẩm lại cho bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.
• Các nhân viên kinh doanh của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn một cách chính xác về nhu cầu sử dụng vật liệu đối với công trình của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *