Bảng báo giá co hàn cút hàn Jinil Bend Vina

Bảng báo giá co hàn cút hàn Jinil Bend Vina cập nhật mới nhất năm 2020 tại Bảo Tín. Khách hàng có thể liên hệ để được cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như catalogue về các loại co hàn.

Bảng báo giá co hàn cút hàn Jinil Bend Vina

Co hàn Jinil Ben Vina một trong những loại phụ kiện ống thép bán chạy nhất trên thị trường. Jinil là công ty 100% vốn Hàn Quốc, chuyên phân phối các loại phụ kiện nối hàn chất lượng cao. Tất cả các sản phẩm chính hãng của Jinil đều có nhãn mác được in rõ ràng. Bảo Tín hiện đang phân phối các loại co hàng Jinil với giá tốt nhất trên thị trường. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá sau: Bảng giá co hàn Jinil Bend Vina

co hàn jinil bend vina

Tiêu chuẩn phụ kiện Jinil Bend Vina

    Ống Thép Đúc Bảo Tín hiện đang phân phối các phụ kiện Jinil Bend Vina. Jinil là thương hiệu nổi tiếng về chất lượng trong việc sản xuất các loại phụ kiện. Nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng các loại phụ kiện của hãng này.

  • Co hàn 45 độ
  • Co hàn 90 độ
  • Bầu giảm
  • Chén hàn
  • Tê hàn

Các sản phẩm của Jinil được sản xuất theo các tiêu chuẩn: KS B 1543, ISO 9001 2015, JIS B 2311, JIS B 2312, JIS B 2313.
Tiêu chuẩn phụ kiện Jinil Bend Vina

tiêu chuẩn phụ kiện Jinil Bend Vina Jis

Bảng quy cách phụ kiện Jinil theo tiêu chuẩn

Khách hàng có thể tham khảo chi tiết về quy cách các loại phụ kiện theo từng tiêu chuẩn tại: catalogue phụ kiện Jinil Bend Vina.

Bảng quy cách phụ kiện Jinil Bend Vina theo tiêu chuẩn

Phân phối phụ kiện Jinil tại Tphcm

Khách hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh đang có nhu cầu mua các loại phụ kiện ren, phụ kiện nối hàn có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi theo địa chỉ: 551/156 Lê Văn Khương, Quận 12. Hoặc liên hệ với hotline 0932059176 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, nhận catalogue phụ kiện Jinil Bend Vina và bảng giá phụ kiện nhanh chóng nhất.

Phân phối phụ kiện Jinil Bend Vina tại tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *