Địa chỉ mua ống thép đúc tại Hải Phòng uy tín

Để đảm bảo mua được ống thép đúc tại Hải Phòng có chất lượng tốt. Bạn nên mua ống thép đúc tại Hải Phòng từ các nhà cung cấp uy tín và có thương hiệu trong ngành. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là: Làm sao để biết được nhà cung cấp đó có uy tín hay không? Khi mà bạn và họ lần đầu tiên hợp tác, hoặc chưa hợp tác lần nào. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, Ống Thép Đúc Bảo Tín đã làm một bài hướng dẫn chi tiết dưới đây. Chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn đấy.

Đâu là các tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp ống thép đúc uy tín

Để lựa chọn được nhà cung cấp ống thép đúc uy tín, bạn nên xem xét các tiêu chí sau:

Tiêu chí số 1: Chất lượng sản phẩm giữa các nhà cung cấp ống thép đúc

Chưa cần biết giá cả như thế nào, nhưng chất lượng sản phẩm đảm bảo vẫn tốt hơn là hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Các loại ống thép đúc mà nhà cung cấp phân phối, phải đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng. Có đầy đủ chứng nhận chất lượng từ nhà sản xuất hoặc các tổ chức kiểm định uy tín.

Để đánh giá chất lượng sản phẩm ống thép đúc, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 1. Kiểm tra thông số kỹ thuật: độ dày, đường kính, độ chính xác và tính đồng đều.
 2. Kiểm tra bề mặt sản phẩm: bạn nên kiểm tra bề mặt sản phẩm để đảm bảo rằng nó không có các vết nứt, vết trầy xước hay bất thường khác. Nếu sản phẩm có các vết bất thường, nó có thể không đáp ứng được các yêu cầu về độ bền và độ an toàn.
 3. Kiểm tra độ bền sản phẩm: bằng cách thực hiện các thử nghiệm, như kiểm tra độ bền uốn, độ bền kéo, độ bền giãn, v.v. Đây là các thử nghiệm quan trọng để đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu về độ bền và độ an toàn.
 4. Kiểm tra chứng chỉ và giấy chứng nhận: Bạn nên kiểm tra xem sản phẩm có các chứng chỉ và giấy chứng nhận cần thiết không. Bao gồm các chứng chỉ và giấy chứng nhận về chất lượng, an toàn và môi trường.

Các lưu ý này sẽ giúp bạn đánh giá được chất lượng sản phẩm ống thép đúc. Đồng thời giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Các biện pháp đánh giá chất lượng
Các biện pháp đánh giá chất lượng

Tiêu chí số 2: Dịch vụ hậu mãi của nhà cung cấp ống thép đúc tại Hải Phòng

Một nhà cung cấp ống thép đúc có chính sách hậu mãi tốt cũng sẽ là một yếu tố quan trọng khi đưa ra quyết định mua hàng. Bạn sẽ không muốn tình trạng “bỏ con giữa chợ” xảy ra đúng chứ.

Có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh sắt thép không cung cấp một chính sách hậu mãi rõ ràng. Điều đó có nghĩa là khách hàng sẽ không thể an tâm hoàn toàn khi mua hàng tại doanh nghiệp đó.

Một nhà cung cấp ống thép đúc tại Hải Phòng hoặc bất kỳ đâu. Khi họ làm ăn uy tín, thì chắc chắn trong hợp đồng kinh tế sẽ ghi rõ ràng, minh bạch các chính sách hậu mãi.

Đó là:

 • Chính sách mua hàng: bao gồm cách thức mua hàng, giao nhận và thanh toán
 • Chính sách đổi trả: bao gồm việc hỗ trợ đổi hàng nếu sản phẩm không đúng hoặc trả hàng nếu sản phẩm lỗi.
 • Các chương trình ưu đãi cho khách hàng thân thiết của doanh nghiệp,….
 • Công tác support sau bán hàng: bao gồm việc tư vấn, cố vấn kỹ thuật,…

Nhà cung cấp có năng lực cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt, chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt cho bạn.

Dịch vụ hậu mãi sau mua tốt
Dịch vụ hậu mãi sau mua tốt

Tiêu chí số 3: Kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực cung cấp ống thép đúc tại Hải Phòng

Đây cũng là tiêu chí mà bạn đọc cần lưu tâm. Đặc biệt nếu dự án của doanh nghiệp bạn là dự án lớn, dự án nhà nước,…

Chắc chắn là một doanh nghiệp thành lập lâu năm sẽ đáng tin cậy hơn là một doanh nghiệp mới. Đồng thời một NCC ống thép đúc từng cấp hàng cho nhiều dự án, thương hiệu lớn sẽ là một dấu hiệu tốt. Cho thấy năng lực của nhà cung cấp đó, và bạn cũng sẽ an tâm hơn về việc hàng hóa được cấp.

Để biết được kinh nghiệm và uy tín của các NCC ống thép đúc tại Hải Phòng, bạn có thể thực hiện các công việc sau:

 1. Tìm hiểu về lịch sử hoạt động của nhà cung cấp. Bao gồm thời gian hoạt động, các dự án đã thực hiện và các khách hàng đã hợp tác với họ. Thông tin này có thể được tìm thấy trên trang web của NCC hoặc thông qua các nguồn tin tức khác.
 2. Kiểm tra chứng chỉ và giấy phép hoạt động. Các chứng chỉ và giấy phép này thường được cấp bởi các tổ chức uy tín và chỉ được cấp cho các NCC đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn.
 3. Xem xét đánh giá của khách hàng khác. Các đánh giá này có thể được tìm thấy trên trang web của NCC hoặc trên các trang MXH,…
 4. Tham khảo các chuyên gia và đối tác trong ngành. Các đối tác này có thể cung cấp cho bạn thông tin về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến ống thép đúc.
Kinh nghiệm và uy tín của NCC
Kinh nghiệm và uy tín của NCC

Tiêu chí số 4: Giá cả giữa các nhà cung cấp ống thép đúc tại Hải Phòng

Chắc chắn rồi. Một nhà cung cấp ống thép đúc vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm, vừa có mức giá hợp lý sẽ là cực kỳ cần thiết.

Việc xem xét giá cả của các nhà cung cấp ống thép đúc là rất quan trọng trong quá trình mua hàng. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí sản xuất và lợi nhuận của bạn và công ty bạn. Một số lý do cụ thể bao gồm:

 • Giá cả ống thép đúc có thể khác nhau giữa các nhà cung cấp. Mỗi nhà cung cấp có thể có cách tính giá khác nhau dựa trên các yếu tố như: nguồn cung cấp nguyên liệu, quy trình sản xuất, công nghệ sản xuất, v.v. Việc so sánh giá cả giữa các nhà cung cấp sẽ giúp bạn tìm được nhà cung cấp có giá cả hợp lý nhất cho nhu cầu của bạn.
 • Giá ống thép đúc ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí sản xuất. Nếu giá cả ống thép đúc tăng, chi phí sản xuất sẽ tăng và làm giảm lợi nhuận của bạn. Việc tìm kiếm nhà cung cấp có giá cả hợp lý nhất sẽ giúp bạn giảm chi phí sản xuất và tăng lợi nhuận.
 • Giá cả ống thép đúc ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Giá ống thép đúc thấp hơn quá mức so với thị trường có thể là một dấu hiệu cho thấy chất lượng sản phẩm chưa đảm bảo. Bởi vì làm gì có thứ gọi là “Ngon – Bổ – Rẻ” đúng không nào.

Vì vậy, trước khi ra quyết định sau cùng bạn nên tham khảo ít nhất 3 – 4 nhà cung cấp ống thép đúc khác nhau tại Hải Phòng nha.

Giá cả hợp lý
Giá cả hợp lý

Tiêu chí số 5: Khả năng đáp ứng yêu cầu khách hàng

Đây có thể chỉ là một yếu tố phụ thôi, tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý đến. Bởi vì điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm không ít thời gian và tiền bạc đấy.

Tại sao ư?

Ví dụ như bây giờ list vật tư cần nhập cho công trình của bạn gồm có:

 • Ống thép đúc
 • Van công nghiệp
 • Phụ kiện hàn
 • Phụ kiện ren
 • Mặt bích,…

Giữa một nhà cung cấp chỉ có thể cấp cho bạn 1 hoặc 2 loại sản phẩm trong danh sách. Và một nhà cung cấp có khả năng cung cấp toàn bộ các sản phẩm trong list vật tư bạn cần. Thì đâu sẽ là lựa chọn ưu tiên của bạn?

Chắc chắn câu trả lời đa số sẽ là nhà cung cấp số 2 đúng chứ. Lý do là vì:

 • Tiết kiệm thời gian: vì không phải liên hệ quá nhiều nhà cung cấp
 • Tiết kiệm chi phí: hạn chế được việc phát sinh phí vận chuyển từ các nhà cung cấp khác nhau. Đồng thời đa phần các nhà cung cấp uy tín đều có chính sách chiết khấu tốt cho khách hàng mua nhiều. Mua càng nhiều giá càng tốt.
 • Việc đổi trả hàng nếu có cũng sẽ dễ dàng hơn
Cung ứng đa dạng vật tư
Cung ứng đa dạng vật tư

Tiêu chí số 6: Phương thức thanh toán và giao nhận

Phương thức thanh toán và giao nhận của nhà cung cấp uy tín sẽ phải đảm bảo tính linh hoạt, an toàn và đảm bảo tính minh bạch cho khách hàng.

 • Phương thức thanh toán linh hoạt. Bao gồm thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, PayPal hoặc các hình thức thanh toán khác.
 • Phương thức giao nhận. Bao gồm giao hàng tận nơi, vận chuyển hàng hóa bằng đường biển hoặc đường bộ. Hoặc khách hàng có thể đến nhận hàng trực tiếp tại kho hàng của nhà cung cấp.
 • Điều kiện giao nhận. Bao gồm việc cung cấp thông tin chi tiết về việc đóng gói sản phẩm, phí vận chuyển, thời gian giao hàng và các điều kiện khác liên quan đến giao nhận.
 • Thời gian thanh toán. Nhà cung cấp uy tín thường cho phép khách hàng thanh toán trong một khoảng thời gian nhất định. Giúp khách hàng có thời gian để kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.
 • Chính sách hoàn trả. Việc có sản phẩm bị lỗi hoặc hỏng hóc trong quá trình vận chuyển là không thể tránh khỏi. Vì vậy, nếu nhà cung cấp hỗ trợ đổi trả hàng lỗi sẽ là một điều tốt.

Đây là những yếu tố quan trọng giúp khách hàng tin tưởng và lựa chọn được nhà cung cấp phù hợp.

Chính sách thanh toán linh hoạt
Chính sách thanh toán linh hoạt

Tiêu chí số 7: Chứng nhận chất lượng đã nhận được trong quá trinh kinh doanh

Nhà cung cấp có chứng nhận chất lượng, sẽ đảm bảo sản phẩm mình cung cấp đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn.

Các chứng nhận chất lượng của các nhà cung cấp ống thép đúc thường được công bố trên trang web của họ. Hoặc trên các trang web của các tổ chức kiểm định chất lượng. Bạn có thể tìm kiếm thông tin này trên trang web của các nhà cung cấp ống thép đúc bằng cách tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google hoặc Bing.

Ngoài ra, các tổ chức kiểm định chất lượng cũng cung cấp thông tin về các chứng nhận chất lượng của các nhà cung cấp ống thép đúc. Ví dụ, Tổ chức Tiêu chuẩn và Chất lượng Việt Nam (TCVN) cung cấp thông tin về các tiêu chuẩn và chứng nhận chất lượng của các sản phẩm và dịch vụ tại Việt Nam.

Bạn cũng có thể tham khảo thông tin từ các nguồn tin cậy khác như các tờ báo, tạp chí, trang web chuyên ngành. Hoặc hỏi ý kiến từ các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp ống thép đúc.

Tuy nhiên, khi tìm kiếm thông tin về chứng nhận chất lượng của các nhà cung cấp, bạn nên chú ý đến nguồn thông tin và đảm bảo rằng thông tin đó là chính xác và được cập nhật mới nhất.

Nhà cung cấp phải có các chứng nhận chất lượng
Nhà cung cấp phải có các chứng nhận chất lượng

Tiêu chí số 8: Phản hồi từ khách hàng cũ của nhà cung cấp

Khi lựa chọn nhà cung cấp ống thép đúc, bạn cũng nên xem xét kỹ các đánh giá và phản hồi từ các khách hàng, đối tác cũ của nhà cung cấp đó.

Xem xét các phản hồi từ khách hàng cũ của nhà cung cấp là rất quan trọng. Bởi vì:

 • Các phản hồi từ khách hàng cũ có thể giúp bạn đánh giá chất lượng sản phẩm của nhà cung cấp. Từ đó đưa ra quyết định lựa chọn nhà cung cấp phù hợp.
 • Các phản hồi từ khách hàng cũ cũng giúp bạn đánh giá dịch vụ của nhà cung cấp. Từ đó bạn có thể biết được nhà cung cấp có đáp ứng được tốt nhu cầu của khách hàng hay không?
 • Các phản hồi từ khách hàng cũ cũng giúp bạn tìm hiểu về kinh nghiệm sử dụng sản phẩm của nhà cung cấp. Đảm bảo rằng bạn sẽ có được những lời khuyên hữu ích để sử dụng ống thép đúc tốt hơn.
 • Các phản hồi từ khách hàng cũ cũng giúp bạn đánh giá mức độ uy tín của nhà cung cấp. Và bạn có thể biết được nhà cung cấp có đáng tin cậy hay không.
 • Tổng hợp các phản hồi từ khách hàng cũ sẽ có thể giúp bạn và sếp của bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Bạn có thể xem các đánh giá này ở phần chân trang của mỗi bài viết hoặc mỗi bài sản phẩm của nhà cung cấp. Hoặc các kênh khác của nhà cung cấp như Google Business Site, Fanpage, …

Các đánh giá, phản hồi từ KH cũ
Các đánh giá, phản hồi từ KH cũ

Tiêu chí số 9: Vị trí địa lý của nhà cung cấp ống thép đúc có gần tại Hải Phòng không?

Vị trí địa lý có thể ảnh hưởng đến việc mua ống thép đúc của bạn ở một số khía cạnh như:

 • Chi phí vận chuyển: Nếu bạn ở xa NCC ống thép đúc, chi phí vận chuyển sẽ tăng lên. Điều này có thể làm tăng giá thành của sản phẩm và ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn. Vì vậy, nếu có thể, bạn nên tìm kiếm NCC ống thép đúc gần địa điểm của bạn để giảm thiểu chi phí vận chuyển.
 • Thời gian giao hàng: Nếu bạn ở xa NCC, thời gian giao hàng của sản phẩm có thể mất nhiều thời gian hơn. Điều này có thể ảnh hưởng đến tiến độ của dự án nếu bạn cần sản phẩm trong thời gian ngắn. Vì vậy, bạn nên tìm kiếm NCC ống thép đúc gần địa điểm của bạn để giảm thiểu thời gian giao hàng.
 • Chất lượng sản phẩm: Sắt thép là loại vật liệu dễ OXH, đặc biệt là các sản phẩm không có các biện pháp bảo vệ bề mặt. Vì vậy, một quãng đường di chuyển xa hơn, đồng nghĩa ống thép đúc sẽ tiếp xúc mới môi trường lâu hơn. Và sẽ dễ bị các yếu tố của môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, … ảnh hưởng.

Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ các yếu tố này khi tìm kiếm và mua sản phẩm.

Bạn có thể sử dụng hệ thống định vị Google Maps để xác định vị trí. Đồng thời xác định quãng đường di chuyển từ nhà cung cấp đến địa chỉ công trình/ kho hàng.

Vị trí địa lý thuận tiện, gần công trình
Vị trí địa lý thuận tiện, gần công trình

Công Ty TNHH Thép Bảo Tín – Nhà cung cấp ống thép đúc tại Hải Phòng uy tín

Thành lập từ năm 2012, trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển. Thép Bảo Tín đã trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phẩm về thép và phụ kiện nối ống thép hàng đầu tại Việt Nam, Campuchia. Các sản phẩm của công ty luôn đáp ứng tốt mong muốn của khách hàng. Không phải tự nhiên mà Thép bảo Tín trở thành nhà cung cấp vật tư cho nhiều công trình lớn nhỏ khắp cả nước. Để thấy được năng lực cũng như vị thế của công ty này, hãy cùng điểm qua những dự án có sự đồng hành của Thép Bảo Tín:

Hồ sơ năng lực

Thép Bảo Tín đã cung cấp vật tư cho nhiều dự án lớn trong và ngoài nước như:

 • TRỤ SỞ CỤC THUẾ TP.HCM (Ho Chi Minh City Tax Department)
 •  TRỤ SỞ CỤC THUẾ QUẬN TÂN PHÚ (Tax office of Tan Phu district)
 •  TÒA NHÀ HƯNG PHÁT – SỐ 2 LÊ VĂN LƯƠNG – QUẬN 7 – TP.HCM (Hung Phat Building)
 •  NHÀ MÁY XỬ LÝ NƯỚC THẢI PHƯỚC HIỆP – CỦ CHI – TP.HCM (Phuoc Hiep wastewater treatment plant, Cu Chi district, HCMC)
 •  KÝ TÚC XÁ ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM (KHU B) – DĨ AN – BÌNH DƯƠNG (Dormitory of Vietnam National University Ho Chi Minh City (zone B) – Di An city, Binh Duong)
 • NHÀ MÁY FORMOSA – NHƠN TRẠCH – ĐỒNG NAI (FORMOSA Factory – Nhon Trach district, Dong Nai)
 • CÔNG TRÌNH ĐƯỜNG CAO TỐC TP.HCM – LONG THÀNH – DẦU GIÂY (Highway project Ho Chi Minh City – Long Thanh – Dau Giay)
 • CÔNG TRÌNH ĐƯỜNG DÂY 500KV DUYÊN HẢI – MỎ CÀY (500KV Duyen Hai – Mo Cay power grid project)
 • NHÀ MÁY TÔN NAM KIM – BÌNH DƯƠNG (Nam Kim Steel Sheet Factory – Binh Duong)
 • TUYẾN METRO SỐ 1 BẾN THÀNH – SUỐI TIÊN (Metro Line 1 Ben Thanh – Suoi Tien)
 • NHÀ MÁY XỬ LÝ NƯỚC TỈNH SVAY RIENG – CAMBODIA (Svay Rieng Province Water Treatment Plant – Cambodia)
 • DỰ ÁN SÂN VẬN ĐỘNG QUỐC GIA CAMBODIA (Cambodia National Stadium Project)
 • DỰ ÁN NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN VŨNG ÁNG 2 – HÀ TĨNH (Vung Ang 2 Thermal Power Plant Project, Ha Tinh Province)
 • DỰ ÁN NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN BOT VÂN PHONG 1 (Van Phong 1 BOT Thermal Power Plant Project)
 • DỰ ÁN XÂY DỰNG MỚI BỆNH VIỆN ĐA KHOA THỦ ĐỨC (The new construction project of Thu Duc area general hospital)
HSNL của Thép Bảo Tín
HSNL của Thép Bảo Tín

Năng lực cung ứng vật tư

Thép Bảo Tín là nhà nhập khẩu và cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm về thép, như:

 • Thép ống: ống thép đúc, ống thép cỡ lớn, ống thép siêu âm, ống thép mạ kẽm, ống thép đen
 • Thép hộp đen, mạ kẽm
 • Thép tấm cán nóng, cán nguội, thép tấm gân, …
 • Thép hình U, V, I, H…
 • Và phụ kiện ống thép: van, co, tê, mặt bích, bu lông, con tán.
 • Vật tư PCCC,…

Trên đây là những thông tin về công ty cung cấp ống thép đúc uy tín tại Hải Phòng. Hy vọng rằng, qua những chia sẻ của Ống Thép Đúc Bảo Tín, bạn đã có cho mình những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *